Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 3 Tập 811 - 812 Cuối | THVL1
Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 3-THVL1

Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 3

THVL1

Status: Tập 809

Tập Sắp Chiếu: Tập 811 - 812 Cuối

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang Cập Nhật

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Xem phim Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 3 Tập 810-811-812-813-814-815 Cuối THVL1  phim am muu va tinh yeu phan 3 tap 759 là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Ấn Độ. Nội dung bộ phim am muu va tinh yeu lấy bối cảnh mối quan hệ của hai chị em họ là Gopi và Rashi, hai chị em có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, Gopi là người thật thà, hiền lành trong lúc đó Rashi lại đầy mưu mô toan tính, mà người ta nói điều đó cô học từ mẹ cô - bà Urmila Shah.
Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Gopi vì tính cách hiền lành, tốt bụng nên cô được bà Kokila chọn làm con dâu, con trai bà là Ahem vì nghe lời mẹ nên quyết định bỏ bạn gái để lấy Gopi. Mẹ con Rashi vì tính đó kị, thấy Gopi có được cuộc hôn nhân tốt nên đem lòng đó kị, tìm mọi cách phá vỡ cuộc hôn nhân ấy, nhưng mọi sự đều thất bại. Cuộc hôn nhân của Gopi ngày hạnh phúc, cô hạ sinh được một bé gái kháu khỉnh tên là Meera, về phần Ahem, sống gần vợ lâu ngày, anh cảm thấy ngày càng yêu vợ và đã thổ lộ cho Gopi biết. Về phía người yêu cũ của Ahem, anh trai của cô ấy là Umang vì tức giận vì đã bỏ rơi em gái mình, anh ta đã tìm cách trả thù nhằm chiếm hết tài sản của Ahem, anh ta đã giả vờ yêu em gái của Gopi là Radha.
Xem phim, Nhưng mọi sự thật không ngờ, vợ của Umang giết chết Umang và dựng hiện trường giả để đổ oan cho Gopi, vì hiểu nhầm chị Radha đã quyết tâm trả thù chị với mối thù giết chết người yêu. Trong một chuyến đi dã ngoại cùng gia đình, Radha đã cố tình đẩy bé Meera xuống sông rồi đổ lỗi cho Gopi, cả gia đình Ahem đã trách cứ và la mắng Gopi rất nhiều, điều đó đã khiến cô uất ức bỏ đi trong khi đang mang trong mình đứa con thứ hai của cô và Ahem. Về phần Rashi, sau nhiều phen trắc trở, cô đã suy nghĩ rất nhiều và tỉnh ngộ, thật không ngờ cô chính là người phơi bày mọi sự thật và hàn gắn Gopi và Ahem. cả nhà cũng đã tìm ra bé Meera.Thật không may, Rashi đã mất mạng trong lúc cứu Gopi. Sự hi sinh ấy coi như là bù đắp lại tất cả cho Gopi.
Âm Mưu Và Tình Yêu Kịch tính, hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút đầy ý nghĩa. Đón xem Âm Mưu Và Tình Yêu vào lúc 22 giờ hàng ngày trên Phim94.net các bạn nhé!


Loading...