Phim Anamika - Linh Hồn Tội Lỗi Tập 101 - 102 Full HD | VTVCab1
Phim  Anamika - Linh Hồn Tội Lỗi-VTVCab1

Anamika - Linh Hồn Tội Lỗi

VTVCab1

Status: Tập 100

Tập Sắp Chiếu: Tập 101 - 102 Full HD

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia:

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Annie Gill, Simran Kaur, Mudit Nayar, Shivani Surve

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Phim Anamika - Linh Hồn Tội Lỗi - VTVcab1 tập 101/102/103/104/105 là bộ phim tình cảm truyền hình của điện ảnh Ấn Độ, nội dung chính của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái và mê muộn của một hồn ma không siêu thoát, nó phải sống ẩn dật trong một vùng rừng sâu nguy hiểm khi tìm thấy được một tình yêu với anh chàng tên là Jeet, tiếng sét ái tình này tạo nên câu chuyện dài vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong khi Jeet chuẩn bị kết hôn với một người yêu từ thưở nhỏ là Rano, hồn ma ấy không cam tâm, cô ta quyết định dùng tà thuật của mình để cho Jeet từ bỏ đám cưới của mình và di chuyển đến nơi khác sinh sống và làm đám cưới với cô ta, còn đối với Rano, khi biết chồng mình bị ma ám nên không quản ngại khó khăn cầu cứu thần linh để tìm cách cứu chồng về với mình.
Mọi chuyện diễn ra vô cùng tốt đẹp theo Rano tự nghĩ, sau khi chồng cô tỉnh lại thì mọi chuyện diễn ra như bình thường xem như không có việc gì xảy ra, nhưng hồn ma Anamika không cam tâm an phận đã nhập hồn vào cơ thể của Rano làm cho Rano thần trí khác hẳn so với lúc trước, vì hy sinh cứu chồng của mình mà Rano đã ra đi mãi mãi, nhưng linh hồn của cô vẫn đi theo và bảo vệ cho Jeet, chỉ có duy nhất cô trợ lý của chồng mình là Chhavi mới nhìn thấy được linh hồn của cô, Chhavi nhận lợi giúp đỡ cho Rano tìm một thầy pháp sư cao tay ấn để trị tội của Anamika. Bị vạch trần tội lỗi, Anamika tìm đến mẹ của Jeet và buộc anh ta phải đổi tính mạng. Cả hai cùng lao xuống địa ngục và ở mãi nơi đây.
Bộ phim chứa đựng nhiều tình tiết mang ý nghĩa thiêng liêng tốt đẹp, chuyện tình yêu thủy chung sẵn sàng hy sinh vì người thương của mình, hứa hẹn sẽ lại là một tác phẩm điện ảnh tạo sức nóng mãnh liệt cho mọi người. Mời các bạn chú ý đón xem trên Phim94.net

Loading...