Phim Bảo Tiêu Tập 2 - 3 TM | VTVcab7
Phim Bảo Tiêu -VTVcab7

Bảo Tiêu

VTVcab7

Status: Tập 1

Tập Sắp Chiếu: Tập 2 - 3 TM

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Phạm Tú Minh

Diễn Viên : Trần Quốc Khôn, Bạch Tịnh, Quách Bích Đình

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Phim Bảo Tiêu VTVcab7 Tập 2-3-4-5-6-7-8 là bộ phim được cải biên so với phiên bản gốc và có sự góp mặt của các diễn viên đến từ Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc, vời dàn diễn viên phong phú bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim trẻ trung đầy kịch tính.
Câu chuyện của những người bảo tiêu. Những lần trấn áp bảo vật là những lần đấu tranh với những kẻ rắp tâm muốn chiếm giữ bảo vật và sự hy sinh là không tránh khỏi. Câu chuyện xoay quanh về các thiếu chủ mới lên chức của một sơn trang nổi tiếng ở giang hồ, cái chết thương tâm của hai người tổng tiêu cục Quách- Trình đã làm đảo lộn những suy nghĩ của những đồ đệ khác. Quách Húc người mà không chọn theo con đường bảo tiêu nữa vì anh sợ mất mát người thân nhưng ngược lại Thiết Y vẫn một mực trung thành nghề truyền thống đó.
Dù là thanh mai trúc mã với Trình Thái Ngọc, nhưng Quách Húc đào hoa lãng tử đã có ý với một cô gái con của chủ rượu điều này đã xảy ra nhiều chuyện bất đồng. Anh đã bị kéo vào một bảo vật ẩn chứa bí ẩn bí kíp võ công. Anh buộc mình phải đích thân bảo tiêu, anh đã hợp tác với người anh em Thiết Y. Tuy nhiên tình anh em của họ có thể rạn nứt vì những bốc đồng và thiếu tin tưởng nhau. Cùng xem phim tại Phim94.net để biết thêm chi tiết nhé !!!

Loading...