Phim Cẩm Y Dạ Hành Tập 1 - 2 Vietsub | Braverness Of The Ming
Phim Cẩm Y Dạ Hành - Braverness Of The Ming

Cẩm Y Dạ Hành

Braverness Of The Ming

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 1 - 2 Vietsub

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Trương Hàn, Park Min Young, Từ Chính Nghĩa, Ngụy Thiên Tường

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Cẩm Y Dạ Hành - Braverness of the Ming tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Trong Cẩm Y Dạ Hành, nhân vật chính Hạ Tầm đã xuyên không về thời kỳ đầu nhà Minh cũng như giúp đỡ Chu Đệ hoàn thành đại nghiệp. Hiện tại, phim vẫn đang trong giai đoạn tuyển diễn viên và dự kiến khởi quay trong thời gian sớm nhất. Phim Cẩm Y Dạ Hành Có tin Trương Hàn sẽ tham gia Xem Phim Cẩm Y Dạ Hành chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Quan. Bộ phim do công ty điện ảnh Khắc Đốn, Lạc Thị, đài Quý Châu hợp tác sản xuất. Tạ Vũ Phi – nữ chính của Cẩm Y Dạ Hành do Park Min Young thủ vai – khiến người xem phải xuýt xoa vì xinh đẹp trong trang phục cổ đại. Tuy vậy, một vài khán giả khó tính vẫn không bằng lòng với Park Min Young vì cô là diễn viên Hàn Quốc “đá chéo sân” tại Đại lục.
"Cẩm Y Dạ Hành" thuộc thể loại xuyên không, kể câu chuyện nhân vật chính Hạ Tầm xuyên không về thời kỳ đầu nhà Minh, giúp Chu Đệ hoàn thành đại nghiệp. Ngoài ra, nữ diễn viên Ngô Thiến – người từng hóa thân thành Triệu Mặc Sênh thời đại học trong Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình – đã gia nhập đoàn làm phim Cẩm Y Dạ Hành với vai Đường Trại Nhi. Đường Trại Nhi được miêu tả là cô gái trong sáng, thân thiện. Sự xuất hiện của cô trên màn ảnh nhỏ sẽ mang đến cho khán giả những phút vui vẻ không kém gì bộ ba “nam thần” kể trên.
Phim Cẩm Y Dạ Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyệt Quan. Hiện tại, phim đang tiến hành quay tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Tác phẩm có thời lượng 30 tập, dự kiến phát sóng vào năm 2016.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phim94.net

Loading...