Phim Chuyện Tình Bên Đồng Hoa Tam Giác Mạch Tập 1 - 2 | VTV1
Phim Chuyện Tình Bên Đồng Hoa Tam Giác Mạch-VTV1

Chuyện Tình Bên Đồng Hoa Tam Giác Mạch

VTV1

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 1 - 2

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đào Duy Phúc

Diễn Viên : Đình Tú , Phương Oanh , Quốc Đạm

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Xem Phim Chuyện Tình Bên Đồng Hoa Tam Giác Mạch Tập 1-2-3-4-5-6 là một bộ phim đậm chất Việt Nam sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này. Bộ phim là cả tâm huyết của đạo diễn Đào Duy Phúc và ekip làm phim, với những câu chuyện giản đơn nhưng chứa đầy tình cảm, bộ phim hứa hẹn sẽ có một vị trí vững chắc trong lòng khán giả và không làm người hâm mộ thất vọng.
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của những bạn trẻ người dân tộc Mông.Câu chuyện tình yêu lãng mạn bên những đồng hoa tam giác mạch luôn là một đề tài lôi cuốn người xem cũng như đem lại một góc nhìn đẹp về phong cảnh Việt Nam. Tình yêu của những người trẻ còn lắm những trắc trở lẫn khổ đau bởi những phong tục tập quán cổ hủ lẫn lạc hậu còn tồn tại đâu đó trên mảnh đất này. Liệu những cặp đôi yêu nhau có cùng nhau vượt qua hết những khó khăn của cuộc sống hiện tại để cùng đi đến hạnh phúc trong tương lai?Liệu cái nghèo khó và những suy nghĩ lạc hậu ấy có khiến cho tình yêu của họ gián đoạn, mang đau thương đi đến suốt cuộc đời,hận thù bỗng chốc biến thành điều bất khả?
Bộ phim không chỉ là câu chuyện phim tình cảm lâm li bi đát ,mà nó còn là câu chuyện phim mang đến một cái nhìn chân thực trong đời sống văn hóa của những người dân đồng bào vùng núi Tây Bắc,những mặt tích cực lẫn tiêu cực để xã hội nhìn nhận rõ hơn về nơi này. Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim tại Phim94.net để biết thêm chi tiết nhé.

Loading...