Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 76 - 77 - 78 HD | VTV3
Phim Cuộc Chiến Gia Tộc-VTV3

Cuộc Chiến Gia Tộc

VTV3

Status: Tập 75

Tập Sắp Chiếu: Tập 76 - 77 - 78 HD

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia:

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lalit Mohan

Diễn Viên : Nakuul Mehta, Kunal Jaisingh, Leenesh Mattoo, Vrushika Mehta, Surbhi Chandana, Neha Lakshmi Lyer….

Xem phim

loading...

Nội Dung Phim

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc - VTV3 Tập 76-77-78-79-80-81-82 Trọn Bộ Ấn Độ 2016 một bộ phim nỗi tiếng kể về gia tộc giàu có Oberoi và là gia tộc có tiếng nói nặng nhất trong ấn độ. Với mong muốn chiếm được hai người Tej và Shakti để giành sự kế nghiệp. Phim nói về 3 chàng trai lịch lãm đó là Shivaay, Omkara và Rudra nhưng người này thường xuyên xung đột trong gia tộc Oberoi.

Phim Cuoc Chien Gia Toc Hai người đàn ông lớn tuổi Tej và Shakti mong muốn đứa con trai của mình là gười nối ngiệp của gia tộc. khi Tej có hai đứa con trai và một người vợ nát rượu thì anh biết ả có quan hệ bất chính với Shvetlana. Cô vợ với tên kia đã có một đứa con. Cho dù trong nhà luôn có biến cố nhưng 3 anh em luôn yêu quý nhau không ngại giúp đở nhau. Tuy gia tộc đó giàu có nhưng Tia, Shivaay vẫn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một cô gái mồ côi tên là Anika,là nhà nghèo nhưng họ vẫn luôn yêu thương nhau.

Thấm thoát trong bộ phim này là tình yêu luôn tồn tại. con người không thể hơn thua nhau nhưng tình yêu họ luôn công bằng và tình cảm sẽ giành cho nhưng người yêu thương nhau thật lòng.

Mời các bạn theo dõi bộ phim tại Phim94.net