Phim Cuộc Chiến Kim Chi Trọn Bộ Thuyết Minh | Everybody, Kimchi
Phim Cuộc Chiến Kim Chi-Everybody, Kimchi

Cuộc Chiến Kim Chi

Everybody, Kimchi

Status: Tập 132/132

Tập Sắp Chiếu: Trọn Bộ Thuyết Minh

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Everybody, Kimchi! Genre: Family, Romance, Comedy

Diễn Viên : Kim Ji-young, Kim Ho-jin, Cha Hyun-jung, Won Ki-joon

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Phim Cuộc Chiến Kim Chi Tập 131-132-133-134 Thuyết minh Let'Việt Cha đột ngột qua đời, khiến cho người mẹ và đứa con phải lâm vào một cảnh nghèo khổ, người mẹ đã quyết định gửi đứa gái cho một người bà con xa xôi, từ nhỏ đã phải sống thiếu tình cảm gia đình tuy nhiên đến với gia đình mới này, cô cũng nhận được tình cảm từ cha mẹ nuôi và con cái của họ.
Chồng cô muốn được làm con rễ cho một tập đoàn nên đã có quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ khác. Đến khi anh ta đưa giấy ly hôn thì cô mới nhận ra mình đã bị cắm sừng bấy lâu nay. Tưởng rằng cô sẽ quã quỵ trước sự bất ngờ này, tuy nhiên cô lại trả giá bằng cách tiếp tục sống và theo đuổi những ước mơ của mình.
Cô mở một cửa hàng kim chi, và người giao kim chi hàng ngày cho cửa hàng của cô là một anh nông dân kì tính, tuy nghiêm khắc nhưng anh luôn quan tâm và giúp đỡ cô, không lâu sau cửa hàng cô nổi tiếng vượt trội và sẽ là mối nguy hiểm cho công ty của chồng cũ, vì cô là người cung cấp kim chi cho tập đoàn của anh ta. Cô đã chạm trán với chồng cũ và cũng là lúc cô phát hiện ra sự thật về thân thế của mình

Loading...