Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 3 Tập 136 - 137 HD-LT | Phần 3 VTVCab5
Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 3-Phần 3 VTVCab5

Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 3

Phần 3 VTVCab5

Status: Tập 135

Tập Sắp Chiếu: Tập 136 - 137 HD-LT

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Pawan Kumar, Rajesh Dubey, Ved Raj và những người khác

Diễn Viên : Deepika Samson vai Simar, Avika Gor vai Roli, Dheeraj Dhoopar vai Prem, Manish Raisinghani vai Siddhant, Sara Khan vai Maya

Xem phim

loading...

Nội Dung Phim

Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 3 Tập 136 kênh vtvcab5  Lồng Tiếng cuoc chien nhung nang dau tap 137 kể về truyền thống trong mọi gia đình Ấn Độ đầy nghiêm khắc, có hai cô con gái, ông cho rằng việc xem truyền hình sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các con của mình, nên ông đã dùng khóa, khóa cửa lại không cho các con của mình bén mảng tới. Nhưng cũng chính điều này lại làm nên một câu chuyện dài. Vì muốn chị gái của mình -Simar được tham gia vào một chương trình thực tế trên truyền hình nên cô em gái -Roli đành phải giả làm chị mình trong lễ cưới của chị. Nhưng không ngờ đằng sau đó là một sự cố không thể sữa lỗi.
Hai anh em Prem, Roli là anh họ của Prem là Siddhant và Simar đã cùng nhau lập kế hoạch cho Prem ly hôn với em gái của cô. Tuy nhiên Mataji đã cố gắng thuyết phục cô và đề nghị cô hãy lánh đi một nơi khác, hãy suy nghĩ cho đứa em của mình, nghe lời bà nên cô đành rút lui và tổ chức một đám cưới giả với Siddhant. Sau khi thực hiện ly dị với Roli, Prem tìm kiếm Simar và biết được rằng cuộc đính hôn giữa cô và Siddhant chỉ là đóng kịch trước mặt anh. Anh quyết định sẽ tiếp tục làm lại với Simar và muốn kết hôn với cô một cách đúng nghĩa. Với trái tim đầy nhân hâu, sao khi biết được âm mưu của bà Mataji , Siddhant đã đến với Roli bằng một tình yêu chân thành và đồng ý kết hôn với cô.
Mời quý vị và các bạn đón Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu trên Phim94.net nhé


loading...