Phim Đôi Mắt Của Trái Tim Tập 1 - 2 Vietsub | Todaytv
Phim  Đôi Mắt Của Trái Tim-Todaytv

Đôi Mắt Của Trái Tim

Todaytv

Status: Tập 30/30

Tập Sắp Chiếu: Tập 1 - 2 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đỗ Phú Hải

Diễn Viên : Hồng Thắm , Kim Tuyến , Lê Phương , Ngọc Ny , Thành Được , Thanh Hoàng ,

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim -todaytv : một bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên kênh truyền hình. Lòng ghanh ghét, tình yêu bao dung và trên hết cũng chỉ vì một chữ yêu. Câu chuyện bắt đầu từ Du và Kha, hai con người được cho là trai tài gái sắc và được mọi người chuẩn bị chào đón cho một cái kết viên mãn, họ đã làm lễ đính hôn và trong cái ngày đó, trong lúc vui say Kha lái xe đưa vị hôn phu về nhà, trên đường đi hai người đùa giỡn với nhau và họ đã gây ra một tai nạn. Kha vội bước xuống xe xem người bị nạn như thế nào thì Du vội vàng nắm lấy tay anh, lái xe trong lúc có hơi men được cho là vi phạm pháp luật nếu truy cứu thì tội không hề nhỏ nếu người kia đã chết. Lo sợ hai người họ đã trốn chạy.
Trên đường về nhà Kha không lúc nào yên cho tội lỗi mình vừa gây ra. Cuối cùng anh đã biết được thông tin của người bị nạn hôm đó là Hạnh một cô gái dương cầm đang trên đường về và sau vụ tai nạn đó cô trở nên mù lòa, anh tiếp xúc với Hạnh như một phần để bù đắp tội lỗi và sau cùng hai người cũng đã nảy nở một thứ tình cảm diệu kì, Kha nghe theo tiếng com tim mình vẫy gọi mặc cho Du có la gào bên tai.
Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Du sẽ nói ra hết người đã gây tai nạn hôm đó cho Hạnh và Kha đã năn nỉ cô ngừng làm điều đó đổi lại anh sẽ làm bất cứ điều gì cô muốn. Cô muốn làm thư kí cho cha của Hạnh, đó là bước đầu cho sự trả thù hoàn hảo Cùng xem để biết thêm thông tin về mối tình đau khổ này tại Phim94.net nhé!

Loading...