Phim Giá Của Nụ Cười Tập 42 - 43 - 44 Cuối | Let’s Viet VTC9
Phim Giá Của Nụ Cười-Let’s Viet VTC9

Giá Của Nụ Cười

Let’s Viet VTC9

Status: Tập 41

Tập Sắp Chiếu: Tập 42 - 43 - 44 Cuối

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lê Minh

Diễn Viên : Chi Bảo, Đoàn Thanh Tài, Kiều Ngân, Thùy Trang, Long Đẹp Trai, Bảo Trúc, Linh Napie, Thiên Thanh

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Phim Giá Của Nụ Cười - Let’s Viet VTC9 Tập 42-43-44-45-46 nói về cuộc chiến giữa thiện – ác của cảnh sát hình sự và tội phạm sẽ lên sóng Let’s Viet VTC9 trong thời gian tới. Với các diễn viên Chi Bảo, Trung Dũng, Kiều Ngân, Đoàn Thanh Tài, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Lê Nam, Phạm Nhật Huy, Linh Napie, Thiên Thanh, NSUT Mỹ Duyên, NSUT Công Ninh, Quốc Thảo, Lam Tuyền, Ngô Thành Tá, Ôn Bích Hằng, Châu Thế Tâm…Trong phim này, Chi Bảo đảm nhận vai chính - Minh Lâm, một cảnh sát hình sự chìm, rất đam mê và tâm huyết với nghề, chuyên đột nhập vào các quán bar – vũ trường có tệ nạn xã hội để phá án.

Nhân vật Minh Lâm giỏi võ nghệ, những pha rượt đuổi tội phạm bằng mô tô hay đánh đấm với tội phạm, Minh Lâm thực hiện rất ngoạn mục.

Gia Cua Nu Cuoi khắc họa rõ nét về giá trị của con người và sự hạnh phúc không phải ở tiền bạc và vị trí xã hội mà đó là cả một quá trình vun đắp bằng tình yêu chân chính. Bên cạnh đó, bộ phim nói lên một cuộc chiến, đấu tranh giữa cái thiện và ác để vượt qua chính bản thân, trưởng thành trong suy nghĩ và hướng đến một cuộc sống tươi đẹp nhất mà mỗi người mong muốn. Giá của nụ cười do Lasta sản xuất sẽ tiếp tục bấm máy trong vòng hai tháng nữa, sau đó thực hiện hậu kỳ và phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh truyền hình Let’s Viet trong thời gian sớm nhất.

Mời các bạn đón xem tại Phim94.net

 


Loading...