Phim Hậu Sinh Khả Úy Tập 15 - 16 Vietsub | Look Mai Klai Ton
Phim Hậu Sinh Khả Úy-Look Mai Klai Ton

Hậu Sinh Khả Úy

Look Mai Klai Ton

Status: Tập 14 VietSub

Tập Sắp Chiếu: Tập 15 - 16 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Peechaya Wattanamontree, Akkaphan Namart

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Xem Phim Hậu Sinh Khả Úy - Look Mai Klai Ton vietsub tập 115-16-17-18 kể về câu chuyện của cô gái Rasa hiền lành, chăm chỉ hiện là chủ một cửa hàng quần áo. Cuộc sống của gia đình cô đang êm đẹp bỗng nhiên đến một ngày mẹ cô phát hiện bệnh hiểm nghèo và nói cho cô biết một sự thật rằng người mà cô luôn gọi là cha trong bao nhiêu năm qua không phải cha đẻ của cô; mà cô là kết quả của sự cưỡng hiếp của ông chủ và mẹ của cô và sự thật này khiến cô đau đớn tột cùng và cô luôn mong muốn tìm và găp lại được người cha thực sự của mình. Đón xem Hau Sinh Kha Uy để rõ thêm về phim.
Sau thời gian dài tìm cah của mình thì cô cũng đã có được thông tin của ông thế nhưng ông ta không thừa nhận cô và xem cô như một kẻ tống tiền và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của ông ta. Sasikarn, cô con gái nhỏ của ông Chalerm, tin từ Rasa và đối xử với bà rất vui vẻ. Cô nghĩ rằng Rasa và cô ấy trông rất giống nhau, bạn trai của Sasikarn của, Chanon (Andrew), mất lòng tin Rasa nhưng em trai của mình, Apirak, thích Rasa. Ngay lập tức, Rasa là ở giữa có nhiều mâu thuẫn trong khi cô đang cố gắng để được chấp nhận bởi người cha thực sự của mình. Cô đang cố gắng giúp Apirak gặp mẹ mình và yêu cầu Chanon để tha thứ cho mẹ mình vì đã rời bỏ chồng và con trai của mình để sống với người đàn ông khác 17 năm trước đây.
Cho đến một ngày ông Chalerm phát hiện ông mắc bệnh thận hiểm nghèo buộc phải thay thân để có thể duy trì sự sống và Rasa là người duy nhất có thể giúp đỡ bởi vì nhóm máu phù hợp với cha cô. Tuy nhiên, chị gái cô, Wan, đã bị choáng ngợp bởi sự tham lam và ích kỷ và đã cố gắng để giết cô.

Loading...