Phim Khát Vọng Xanh Tập 1 - 2 Vietsub | SCTV14
Phim Khát Vọng Xanh-SCTV14

Khát Vọng Xanh

SCTV14

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 1 - 2 Vietsub

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Nguyễn Thu

Diễn Viên : Dương Mỹ Linh, Đức Nhã, Khánh Hiền, Khánh Huyền, Ngọc Thuận

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Khát Vọng Xanh Tập 1-2-3-4-5-6-7 là bộ phim kể về câu chuyện của Hương, sau cái chết của chồng, Hương cùng đứa con trai lên Đà Lạt quyết tâm thành lập một trang trại kinh doanh rau sạch, hoàn thành tâm nguyện của chồng cô đồng thời âm thầm điều tra về nguyên nhân cái chết của chồng. Tại đây, cô phải đối đầu với những khó khăn từ khi tìm mua đất, học hỏi kinh nghiệm đến tiêu thụ sản phẩm. Nhưng cũng từ những khó khăn ấy, cô một lần nữa cảm nhận được tâm huyết với nghề và cả tình yêu với một chàng kỹ sư nông nghiệp nhỏ tuổi hơn luôn sát cánh bên cô trong từng bước đi.
Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh (vai Hương) sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Dương Mỹ Linh chia sẻ đây là vai diễn cô rất tâm đắc vì nó phản ánh đúng vấn đề mà cô quan tâm. Đặt bối cảnh quay phim chính tại những trang trại rau rộng lớn ở thành phố Đà Lạt mộng mơ, bộ phim thể hiện những tình cảm chân chất, gần gũi về tình người, tình đời.
Phim do Nguyễn Thu đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên: Dương Mỹ Linh, Đức Nhã, Khánh Hiền, Khánh Huyền, Ngọc Thuận… sẽ phát sóng lúc 19h45 từ ngày 17/5 trên Kênh phim Việt SCTV14 của Truyền hình cáp SCTV.

Loading...