Phim Lời Nguyền Trọn Bộ | THVL1
Phim Lời Nguyền-THVL1

Lời Nguyền

THVL1

Status: Tập 30/30 HD

Tập Sắp Chiếu: Trọn Bộ

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang Cập Nhật

Xem phim

loading...

Nội Dung Phim

Phim Lời Nguyền - THVL1 Tập 31 là một bộ phim được thvl1 sản xuất độc quyền, Loi nguyen tap cuoi lấy bối cảnh việt nam thời pháp thuộc nơi có những tay sai và chế độ phong kiến, ăn hiếp kẻ yếu của bọn địa chủ lắm đất nhiều tiền. những tên đó dùng tiền để tiêu khiển những người dân vô tội. thâm thoát lên đó là tình thiên liên của cha mẹ dành cho con,, tình yêu mãnh liệt của đôi nam nữ, họ phải đứng lên đấu tranh giành lẽ phải. Thời gian dần trôi, ai cũng nghĩ đã xóa nhòa mọi nỗi đau nhưng trong Hân mối thù giết mẹ vẫn hiện hữu. Lời nguyền của Rạ năm xưa tưởng như đã chìm vào dĩ vãng nhưng cái chết tức tưởi của phú ông với tư thế co ro giống hệt Rạ đã chứng minh nó vẫn còn hiển hiện ….
Trở về nhà thọ tang cha, hai anh em Vĩnh Phúc và Vĩnh Đức rơi vào cuộc tình đầy bi kịch với cô hầu gái Ngọc Hân. Dù biết Vĩnh Đức có tình cảm với mình nhưng Hân quyết định chinh phục cậu cả Vĩnh Phúc để có cơ hội trở thành bà chủ và tiếp quản cơ ngơi đồ sộ của Trần gia. Dù lạnh lùng, cao ngạo nhưng sự xinh đẹp và bản lĩnh của Hân đã khiến Phúc động lòng. Anh đưa cô lên Đà Lạt và chiếm trọn vẹn trái tim lẫn thể xác của cô hầu gái đang ôm mộng đổi đời.
Phim Lời Nguyền Nhưng, khi Hân còn đang mơ mộng về cuộc tình đẹp cùng cậu Cả thì người yêu của Phúc từ Mỹ trở về. Đắng cay hơn khi chính Vĩnh Phúc thừa nhận mình chỉ xem Hân như người tình chứ anh không thể cưới một cô hầu làm chủ gia đình. Nuốt những giọt nước mắt tủi hờn cho thân phận kẻ hầu người ở của mình, Hân cố gắng làm tròn bổn phận chăm sóc hôn thê của người yêu. Nhưng ngày cưới của Vĩnh Phúc mãi không bao giờ đến vì anh đã mất tích trong chuyến đi Đà Lạt cùng Hân!
Những tưởng Hân sẽ khép cửa trái tim mãi mãi nhưng một lần nữa cô lại rơi vào cuộc tình với cậu Ba của Trần gia. Sau một đám cưới rỡ ràng, cuộc sống vợ chồng Hân như địa ngục khi Đức không thể bỏ qua chuyện thất tiết của vợ và bắt đầu sa ngã vào những cuộc tình chóng vánh. Hân ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng mình âu yếm một người đàn bà khác ! Khi Hân có thai, Đức lại rơi vào vòng tay của một cô đầy tớ trong nhà và quyết tâm ly dị Hân bởi cho rằng thân phận cô thấp hèn. Đắng cay chồng chất đắng cay, Hân âm thầm thực hiện một kế hoạch mà trong đó Vĩnh Đức là người phải trả giá cho tất cả hành động của mình …
Sau tất cả mọi chuyện, Phim Loi Nguyen Ngọc Hân có thật sự hạnh phúc hay rơi vào bi kịch do chính mình tạo ra? Luôn là gương mặt được đạo diễn tin chọn vào những vai diễn số phận, nữ diễn viên Quỳnh Lam đã tròn vai khi mang đến một Ngọc Hân đầy sắc sảo và ám ảnh. Một nhân vật mà sự thiện lương, nhân hậu vẫn tỏa sáng nhưng đồng thời những toan tính độc ác như quỷ dữ cũng tồn tại song song …
Lời Nguyền, Phim Loi Nguyen, THVL1, Loi Nguyen Viet Nam Lời Nguyền trọn bộ tập cuối