Phim Nữ Thần Rắn Trọn Bộ Vietsub HD | Trọn Bộ
Phim  Nữ Thần Rắn-Trọn Bộ

Nữ Thần Rắn

Trọn Bộ

Status: Tập 11/11 Vietsub

Tập Sắp Chiếu: Trọn Bộ Vietsub HD

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Diễn Viên : Ken Phupoom Phongpanu , Taew Natapohn Tameeruks ,

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Nữ Thần Rắn  Nội dung phim kể về Kamkaew/Nakee (Taew) là một cô thôn nữ xinh đẹp sống ở làng Baan Dorn Mai, người có thân thế bí ẩn. Không ai biết được Kamkaew có năng lực đặc biệt và ngay cả chính bản thân cô cũng vậy.Tossapol (Ken) - chàng sinh viên khoa Khảo cổ học, một ngày nọ vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và đem lòng yêu cô, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên Nakee. Tuy nhiên tình yêu của anh gặp phải nhiều trở ngại.
Khiếp sợ sức mạnh của Nữ Thần Rắn trên màn ảnh Thái Lan - 1 Phim nu than ran Nhiều người trong làng được chứng kiến sức mạnh của Nakee và tìm cách hủy hoại cô. Trong câu chuyện này KamKaew là một cô gái bị nguyền rủa. Cô tồn tại dưới 3 cơ thể: một cô gái người trần xinh đẹp, một nữ chúa của loài rắn và một hồn ma rắn xấu xí. Cô tìm cách thoát khỏi lời nguyền, nhưng lại bị rượt đuổi và buộc phải xa cách người mình yêu - người luôn yêu cô dù cô là ai.
Bộ phim Nữ Thần Rắn (tên tiếng Anh: Nakee) của Thái Lan phát hành năm 2016 với những tình tiết bí ẩn sẽ thu hút người xem đến giây phút cuối cùng. Cuộc chiến chống lại quyền năng bí ẩn, tranh giành tình yêu sẽ đi đến đâu? Không ai đoán được sức mạnh Kamkaew có được là từ những oán hận trong quá khứ. Nó có liên quan gì đến hiện tại? Liệu câu chuyện của Nakee vẫn mãi là bí mật không lời giải đáp? xem phim
phim liên quan: Lời nguyền việt nam thvl1 trọn bộ


Loading...