Phim Phía Trịnh Sảng phủ nhận tin đồn đóng phim cùng Song Joong Ki | 2016
Phim Phía Trịnh Sảng phủ nhận tin đồn đóng phim cùng Song Joong Ki-2016

Phía Trịnh Sảng phủ nhận tin đồn đóng phim cùng Song Joong Ki

2016

Tập Sắp Chiếu:

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 0

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Mới đây, bên phía đại diện phát ngôn của Trịnh Sảng đã phủ nhận tin đồn rồi nhé!

Từ sau khi Trịnh Sảng và Song Joong Ki có cơ hội hợp tác trong một quảng cáo mỹ phẩm vào tháng 4, trên mạng xã hội weibo đã râm ran tin đồn họ sắp đóng chung phim truyền hình Hàn QuốcHương Vị Thân Yêu của đạo diễn Park Hyung Ki.

 Blogger này còn nói chắc như đinh đóng cột tháng 6 sẽ quay phim

Đặc biệt, mới đây còn có thông tin phim sẽ bấm máy vào giữa tháng 8, ê kíp thực hiện cũng chính là đoàn làm phim của Hậu Duệ Mặt Trời (Descendants Of The Sun). Bên cạnh đó phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Từ lúc tin này vừa tuôn ra tới nay, Trịnh Sảng liên tục nhận nhiều gạch đá đặc biệt là từ phía fan của Song Joong Ki vì họ không thích nam thần hợp tác với người có diễn xuất kém như cô.

Sáng nay, một nhân viên thuộc văn phòng của Trịnh Sảng đã share lại tin tức này trên weibo của mình và phủ nhận: "Đừng nhử fan nữa... Nói như đúng rồi vậy..."

 Người này mỉa mai phía sản xuất cố tình đặt điều gây sự chú ý

Xem ra Trịnh Sảng lại bị "nhận gạch" oan một lần nữa rồi. Tuy nhiên đây cũng là một sự đáng tiếc cho những ai mong muốn hai vị nam thần – nữ thần này hợp tác. Mọi người dự đoán rằng nếu Trịnh Sảng và Song Joong Ki bắt tay nhau trong một bộ phim, rating chắc chắn là một con số cực "khủng". phim dinh menh

Theo Đan Đan / Trí Thức Trẻ

Loading...