Phim Sóng Gió Gia Đình Tập 34/34 HD-VN | HTV9
Phim Sóng Gió Gia Đình-HTV9

Sóng Gió Gia Đình

HTV9

Status: Tập 34/34

Tập Sắp Chiếu: Tập 34/34 HD-VN

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Dũng Nghệ

Diễn Viên : Lương Thế Thành, Bích Huyền, Đoàn Thanh Tài, Yan My, Cát Tường, Phúc An, Thái Tú Anh

Xem phim

loading...

Nội Dung Phim

Phim Sóng Gió Gia Đình - HTV9 Tập 34-35-36 một bộ phim tâm lý xã hội việt nam dài 33 tập sắp được phát sóng trên kênh htv9. Câu chuyện bắt đầu khi cái chết của my được thông báo do tử tự. Người em trai Minh của cô quay về nước và làm sáng tỏ vụ việc vì anh nghi ngờ cái chết oan uổng của chị mình. Anh cùng với Kim Anh – người bạn cũng như đồng nghiệp được my tin tưởng nhất. Cả hai lao vào cuộc điều tra, và bắt đầu từ huy hoàng người chồng của my, được biết anh ta chỉ mê cá độ bóng đá và không có dấu hiệu nào giết vợ mình
Tiếp đó cả hai phát hiện ra my đã có thai trước khi chết cùng lúc đó họ lại phát hiện thêm cũng có người đang âm thầm điều tra vụ án này đó là cảnh sát quân. Cả ba cùng nhau điều tra tìm thêm thông tin và cũng được biết rằng đức tài cấp trên của quân chính là cha của đứa bé và anh đã yêu cầu quân điều tra về cái chết của nhân tình mình. Nghi ngờ người mẹ kế của mình, Minh gặng hỏi thì bà ta thừa nhận vì my đã biết tình cảm của bà và hoàng nên cả hai người đã giết my và ngụy tạo ra hiện trường giả là tự tử.
Về phần người cha của anh, sau khi đột ngột nhận được cái chết từ con gái và cùng lúc đó thêm chuyện của vợ lẽ và con trai út cứ thế mà ông bị tai biến, giờ Minh phải quản lý công ty điều này đã làm cho hậu- con trai riêng của ba anh trở nên khó chịu, hắn ta luôn tìm cách hại minh.
Xem phim để biết thêm chi tiết tại Phim94.net nhé