Phim Tân Biên Thành Lãng Tử Tập 49 - 50 | Border Town Prodigal
Phim Tân Biên Thành Lãng Tử-Border Town Prodigal

Tân Biên Thành Lãng Tử

Border Town Prodigal

Status: Tập 48 VietSub

Tập Sắp Chiếu: Tập 49 - 50

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Hoàng Tổ Quyền

Diễn Viên : Trương Hinh Dư, Cống Mễ, Khưu Tâm Chí, Tiêu Ân Tuấn, Chu Nhất Long, Vu Thanh Bân, Trương Tuấn Trữ, Sài Bích Vân, Dương Tịnh Như, Vương Nghệ Đồng, Sử Lăng Phi, Trương Thiên Dương

Xem phim

Loading...
Copy

Nội Dung Phim

Phim Tân Biên Thành Lãng Tử Tập 49-50-51-52-53-54-55 là một bộ phim Trung Quốc với tạo hình hết sức ấn tượng cũng như nội dung hấp dẫn. Một vụ án ly lỳ bí ẩn đã xảy ra trong giới giang hồ, Thần Đao Môn môn chủ Bạch Thiên Vũ bị sát hại.
Một thời gian sau, con trai của ông là Phó Hồng Tuyết đã đến nơi điều tra vụ án của cha mình, cùng lúc đó cũng xuất hiện một người con trai của ông nữa là Diệp Khai, cả hai sau một thời gian điều tra thì biết được sự thật. Mã Không Quần người mà khi xưa kết nghĩa huy đệ với Thần Đao Môn, là người đứng sau vụ việc này. Nhưng tiếc thay, cô con gái của ông Mã Phương Linh là một giai nhân tuyệt sắc trong thiên hạ, tính tình vui vẻ dễ thương, cô gái ấy đã làm cho Diệp Khai quyến luyến tuy nhiên cô lại hướng trái tim mình đến Phó Hồng Tuyết, một mối tình tay ba lận đận rối rắm. Cuối cùng có thêm một sự thật nữa là Phó Hồng Tuyết không phải con ruột của cha mình, cả hai người con của ông đều đã tha thứ cho kẻ thù và từ đó cả hai sát cánh bên nhau giúp dẹp loạn thiên hạ bình yên.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phim94.net

Loading...